Philips ra mắt công nghệ máy siêu âm bảng VISIQ

Philips ra mắt công nghệ máy siêu âm bảng VISIQ

Hệ thống Philips VISIQ mới cho phép bạn mở một cửa sổ tinh thể rõ ràng để nhìn vào bệnh nhân của mình ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào. Với 30 năm kinh nghiệm siêu âmcông nghệ hình ảnh cốt lõi đã được tích hợp trong đầu dò, VISIQ cung cấp cho bạn hình ảnh chẩn đoán chất lượng, sắc nét và rõ ràng. Đây là một bất ngờ lớn đến từ một hệ thống siêu âm xách tay nhỏ gọn và rất dễ sử dụng.

Siêu di động

VISIQ cung cấp tính cơ động mà bất kỳ ai cũng mong đợi ngày nay với một thiết kế kiểu dáng đẹp và sẵn sàng làm việc trong mọi tình huống.
* Mỏng, nhẹ với một chân đế tích hợp khiến cho VISIQ dễ dàng đặt trên khay giường hoặc mặt bàn để thoải mái xem hình ảnh.
* Với thiết kế mỏng, VISIQ thật dễ dàng di chuyển nhanh chóng giữa các giường bệnh và dễ dàng chuyển về chế độ màn hình để trình chiếu hình ảnh cho bệnh nhân của bạn.
* Túi xách mỏng của VISIQ giúp bạn vận chuyển hệ thống dễ dàng, giúp bạn mang hệ thống này đi tới bất ký nơi đâu cho dù là các nơi xa xôi hẻo lánh nhất.

Cực đơn giản

VISIQ rất dễ sử dụng – nó được thiết kế với các điều khiển trực quan tương tự như một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn. Sự đơn giản tích hợp của nó cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng chăm sóc bệnh nhân của mình.

Cực hiệu suất

Thành phần siêu âm cốt lõi của VISIQ đã được thu nhỏ trong các đầu dò và được thiết kế để làm việc với một màn hình nhỏ gọn, đem lại cho bạn sự tự tin với việc ra quyết định thông báo cho chăm sóc bệnh nhân bằng sóng siêu âm trên đường đi.

VISIQ phản ứng rất nhanh khi bạn cần phải quét. Đánh thức hệ thống từ chế độ ngủ và bắt đầu quét trong một vài giây, giảm nhu cầu tìm kiếm các phích cắm điện với tuổi thọ pin hỗ trợ hơn 2,5 giờ