Máy siêu âm doppler màu sonoace R7

Máy siêu âm doppler màu sonoace R7

Thiết kế mỏng và chắc chắn

SonoAce R7 kết hợp nhiều đặc điểm tiện dụng vào trong một kết cấu vững chắc. Thiết kế cải tiến và gọn gàng rất tiện dụng, gồm một xe đẩy 4 bánh, phía trước và sau có tay vịn. Giao diện người dùng đơn giản, bảng điều khiển có thể nâng hạ và bàn phím phản quang kết hợp với một bộ công cụ tạo cho bác sĩ cảm giác thoải mái khi sử dụng. Công nghệ hình ảnh màu 3D/4D, màn hình LCD 19 inch (dành cho phiên bản mới) hiển thị hình ảnh rõ ràng, dễ quan sát.

Hình ảnh 4D tăng cường

SonoAce R7 cho phép chẩn đoán với độ chính xác cao hơn các model trước. Nhờ kết hợp hình ảnh 4D thực, công nghệ này giúp tạo ra kết quả tối ưu trong một loạt các ứng dụng chẩn đoán. Điều này giúp tăng tính tin cậy trong chẩn đoán và các bác sĩ ra quyết định chính xác hơn.

Dynamic MR™/Dynamic MR Plus™

Kết hợp bộ lọc Object và Pixel, công nghệ Dynamic MR™ có thể làm giảm đáng kể nhiễu ngoại lai và các đốm nhiễu, làm cho hình ảnh rõ ràng hơn. Kỹ thuật lọc bậc 2 làm tăng grey scale và độ tương phản, đồng thời làm tăng khả năng dò các biên. Ảnh giả được giảm thiểu, tăng sự sắc nét của hình ảnh trong chẩn đoán. Công nghệ này cũng dò sớm các khối, vì thế rất hữu ích khi đánh giá sản khoa, khung chậu, nội mạc bụng.

Full Spectrum Imaging™ (FSI™)

Loại trừ thiết lập TX, kỹ thuật FSI™ dùng dãy tần số radio và đầu dò điều chỉnh để tạo nhiều hình ảnh đáng tin cậy. Sự mở rộng dãy tần số sóng làm tăng độ xuyên sâu và tương phản, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhờ lọc các đốm nhiễu và tăng hệ số SNR. Công nghệ này có thể áp dụng tạo các ảnh hòa mô.

3D extended Imaging™ (3D XI™)

Công nghệ 3D XI™ bao gồm 3 ứng dụng cải tiến để tạo ra hình ảnh sắc nét. Multi Slice View™ biến dữ liệu siêu âm thành một chuỗi hình ảnh tuần tự. Oblique View™ cho phép kiểm tra dữ liệu 3D trên nhiều mặt phẳng. Volume CT™ cho phép hiển thị hình ảnh trên mặt coronal, sagittal, axial, giúp bác sĩ hiểu rõ hơn về cấu trúc các mặt cắt của cơ quan. Sự kết hợp tính toán ảnh thể tích 3D và 4D từ nhiều khía cạnh hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán chính xác hơn.

Quick Scan™

Kỹ thuật quét nhanh (QuickScan™) được thiết kế để tối ưu hiệu suất làm việc bằng cách điều chỉnh tự động các thông số ảnh tại nút cảm ứng. Nhờ đó, làm tăng hiệu suất chẩn đoán, giúp cho chuyên viên cung cấp thông tin nhanh,chính xác, tin cậy và an toàn cho bệnh nhân.

Spatial Compounding Image™ (SCI™)

SCI™ tăng tỉ số SNR, tăng độ tương phản nhờ kỹ thuật lái chùm siêu âm bằng điện tử. Nó giúp bác sĩ kiểm soát tốt hơn các hình ảnh thu nhận được. SCI™ kết hợp nhiều đường quét tạo độ nét trong hình ảnh mô mềm, giảm đốm nhiễu và chồng lấn ảnh.

Công cụ tăng cường ảnh sau xử lý

Phần mềm SonoView Pro™ được tối ưu hóa để đọc nhiều dạng dữ liệu khác nhau, bao gồm hình ảnh tĩnh 2D, clip dynamic cine và ảnh dữ liệu thể tích 3D. Công cụ phân tích ảnh sau xử lý giúp các chuyên gia y tế quan sát hình ảnh bệnh nhân nhanh và tiện lợi.

Automated Intima – Media Thickness Measurement™ (Auto IMT™ )

Sự đo đạc bề dày intima-media của thành động mạch cảnh trở thành công cụ phổ biến vì nó là một công cụ không xâm lấn, chi phí chấp nhận được. Kỹ thuật Auto IMT™ cung cấp giải pháp thân thiện với người dùng, cho kết quả như là Framingham Score, hệ số nguy cơ và biểu đồ cho người sử dụng. Thêm vào đó, một nhóm các công cụ Mean, Max, Standard Deviation và Quality Index cũng tích hợp sẵn trong nút cảm ứng.

Full User Customisation

SonoAce R7 được thiết kế tiện dụng và linh động. Custom Menu cho phép người dùng preset các item, xuất hiện trong các ứng dụng đặc biệt theo chỉ định. Các thông tin được thu nhận nhanh hơn, hiệu quả hơn. Có thể lưu lại các thiết lập để bảo đảm an toàn cho dữ liệu lưu trữ, và dễ dàng phục hồi. Chức năng Body Marker Edit cho phép tham khảo dễ dàng và đơn giản.