Máy siêu âm Clearvue philips 350

Máy siêu âm Clearvue philips 350

Cải thiện hình ảnh của bạn

Máy siêu âm ClearVue Philips 350 với thiết kế thanh lịch và duyên dáng tiềm ẩn sức mạnh bên trong. Cùng với các dòng máy cho hình ảnh chất lượng của Philips, hệ thống siêu âm ClearVue 350 với công nghệ mảng hoạt động mang đến hình ảnh chất lượng giúp tăng cường sự chính xác trong chẩn đoán, cùng với các tính năng tinh vi khác đủ để tạo ra một sự tin cậy tuyệt đối và sự đơn giản, dễ dàng trong sử dụng.

Thiết kế thông minh

Với thiết kế xung quanh bạn, ClearVue 350 tạo ra một giao diện người dùng trực quan cho phép bạn truy cập trực tiếp đến bảng điều khiển mình sử dụng thường xuyên nhất, góp phần đẩy nhanh tiến độ thăm khám và cải thiện quy trình làm việc. Công nghệ XRES technology của Philips đã được chứng minh giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và tối ưu hình ảnh một cách nhanh chóng với nút bấm iSCAN. Màn hình hiển thị LCD 17”, có khả năng xoay nghiêng và gập lên xuống.

Sự linh hoạt từ đầu tới chân

Sử dụng ClearVue 350 đến tăng cường khả năng siêu âm của bạn qua một loạt các ứng dụng: bụng, ổ bụng, sản, sản phụ khoa, tim mạch người lớn, trẻ em, mặt, cơ xương khớp, tiết niệu và tuyến tiền liệt, mạch máu, TCD và các bộ phận nhỏ.

Sản phẩm xanh

Tính bền vững của Philips được thể hiện ở việc tạo ra các sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của cá nhân và cộng đồng. ClearVue 350 là minh chứng điều đó. Với mức tiêu thụ điện năng thấp, giúp tiết kiệm chi phí năng lượng, Clear Vue 350 là sản phẩm lý tưởng cho các phòng khám diện tích nhỏ.